71% dự báo tiền điện tử sẽ tăng đáng kể trong năm 2019 trong báo cáo của Huobi.

Hơn 70% “nhà đầu tư toàn cầu” trả lời các câu hỏi từ sàn giao dịch lớn Huobi rằng họ tin giới hạn thị trường tiền điện tử sẽ mở rộng hơn một phần ba trong năm nay.

Trong báo cáo thị trường H1 của Huobi: “Tổng quan về ngành công nghiệp Blockchain toàn cầu và triển vọng” được xuất bản vào tháng trước, những người được hỏi ủng hộ một “đà tăng đáng kể” trong giá trị thị trường vào nửa cuối năm 2018.

Ngoài ra, 18.6% khác mong đợi một “đà tăng nhẹ” từ 10 đến 30%, trong khi những người dự đoán hiệu suất sẽ đi ngang hoặc sẽ “sụt giảm” chỉ chiếm khoảng 10% còn lại.

Tình cảm tích cực xuất hiện bất chấp một sự suy giảm liên tục trên thị trường tiền điện tử trong thời gian gần đây, Huobi lưu ý rằng 67% đồng tiền mới được giao dịch dưới mức giá phát hành vào tháng 6.

Bitcoin sẽ tăng lên mức 15.300 USD trong 6 tháng tới

Các chuyên gia được hãng tin Reuters của Úc phỏng vấn dự đoán rằng người chiến thắng lớn năm 2018 có thể không chỉ là Bitcoin mà còn là tài sản altcoin, những đồng coin đã giảm giá lớn trong quý 1 năm nay.

Trong khi Bitcoin sẽ đạt mức 15.372 USD vào ngày 31/12/2018, thì những tài sản như Cardano và EOS cũng sẽ là những đồng có sự biến đổi lớn nhất, tăng khoảng 250 đến 300%. TRON có thể tăng lên tới 342%.

Trong khi đó, Huobi đã chú ý hơn đến các altcoin, tóm tắt thông tin chi tiết về token ICO của năm 2017 như một minh chứng cho “mô hình thay đổi trong thị trường tài sản số, ngoài ra thị trường còn đang hình thành sự đồng thuận về đồng đẳng ngang hàng như Bitcoin để đồng thuận về hợp đồng thông minh”.

Xét về xu hướng rộng hơn, báo cáo nêu bật 6 “lý do” để mở rộng thị trường tiền điện tử: sự thâm nhập (“tài chính mật mã sẽ thâm nhập tài chính truyền thống”), ứng dụng (“trường hợp sử dụng + Blockchain có thể đặt thị trường lên một tầm cao mới”) và sự sáp nhập / mua lại (“mua lại các ứng dụng internet chất lượng cao thông qua tài sản số sẽ xảy ra”)…

Tuổi trung bình của các nhà đầu tư cũng sẽ tăng lên và nhiều nhà đầu tư nữ sẽ gia nhập vào không gian.

 

Trả lời