Điều khoản sử dụng

Về các điều khoản
Với việc sử dụng sanxbt.com, bạn đồng ý chấp nhận các điều khoản nêu dưới đây. Những điều khoản này có hiệu lực ngay khi bạn lần đầu tiên dùng sanxbt.com.

Sử dụng sanxbt.com
Bạn đồng ý dùng sanxbt.com chỉ với những mục đích đúng pháp luật và không xâm phạm quyền, giới hạn hoặc ngăn cấm người khác sử dụng sanxbt.com. Những hành vi bị ngăn cấm gồm sách nhiễu hay gây phiền não hoặc khó chịu cho bất cứ ai, hay đăng nội dung có tính chất bôi nhọ, tục tĩu hoặc làm gián đoạn việc lưu thông đối thoại trên mạng.

Bản quyền trí tuệ
Tất cả các bản quyền, mẫu mã, quyền về kiểu mẫu, bằng sáng chế và các quyền sở hữu trí tuệ khác (đăng ký cũng như không đăng ký) trên và trong sanxbt.com và tất cả các nội dung (dưới mọi hình thức) được đặt trên mạng đều thuộc quyền sở hữu của sanxbt.com hoặc người cấp phép cho sanxbt.com. Bạn không được sao chép, tái bản, cắt xén, tải xuống, phát sóng, chuyển tải, hoặc dùng nội dung của sanxbt.com bất cứ trong trường hợp nào, ngoại trừ cho mục đích cá nhân và không mang tính chất kinh doanh. Nếu dùng nội dung của sanxbt.com cho những mục đích khác, bạn phải được sanxbt.com cho phép trước bằng văn bản.

Các tên tuổi, danh mục, hình ảnh và logo biểu trưng cho sanxbt.com, sanxbt.com hoặc đối tượng thứ ba và các tài liệu, chương trình đều thuộc bản quyền, quyền về kiểu mẫu, mẫu mã của sanxbt.com, sanxbt.com World và đối tượng thứ ba. Những điều ghi ở đây sẽ không được coi như trao quyền dùng thương hiệu, bản quyền hay mẫu mã thiết kết của sanxbt.com hay bên thứ ba.

Đóng góp cho sanxbt.com
Với việc chia sẻ (trong đó có các bài viết, hình ảnh, video, hay âm thanh) với sanxbt.com, bạn đồng ý cho phép sanxbt.com được sử dụng miễn phí các tài liệu này dưới bất cứ hình thức nào sanxbt.com muốn (trong đó có cả việc sửa đổi hoặc làm cho nó thích hợp với chương trình phát sóng và biên tập) cho các chương trình của sanxbt.com trên các truyền thông thế giới (trong đó có trang sanxbt.com được bạn đọc quốc tế truy cập). Trong một số trường hợp, sanxbt.com có thể chia sẻ những tài liệu của bạn với đối tượng thứ ba có uy tín.

Bản quyền về tài liệu của bạn vẫn thuộc về bạn và sự cho phép này không phải là sự độc quyền. Do đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng tài liệu theo ý bạn muốn, trong đó có cả việc cho người khác sử dụng.

Để sanxbt.com có thể sử dụng những đóng góp của bạn, bạn phải bảo đảm rằng đó là tài liệu do bạn làm ra, nó không có tính chất phỉ báng và không vi phạm luật lệ nào của nước Anh, và bạn có quyền cho phép sanxbt.com được sử dụng nó với những mục đích được nêu trên. Bạn cũng phải nhận được sự đồng ý của bất cứ ai xuất hiện trong tài liệu của bạn hoặc sự đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ nếu những người đó dưới 16 tuổi.

Xin đừng gây nguy hại cho chính bản thân bạn và những người khác hay tạo ra những rủi ro không cần thiết hoặc không tuân theo luật pháp khi làm những tài liệu mà bạn có thể đóng góp cho sanxbt.com.

Nếu như bạn không cho sanxbt.com được các quyền nêu ra ở trên trong những điều khoản này, xin đừng gửi hoặc chia sẻ tài liệu của bạn với sanxbt.com.

Trong trường hợp những đóng góp của bạn có liên quan đến tin tức, nó có thể được chia sẻ với các đối tác nước ngoài của sanxbt.com. Đó là những hãng thông tấn quốc tế có uy tín và họ không được quyền sửa đổi tài liệu bất cứ cách nào hay cung cấp thông tin đó cho các phương tiện truyền thông báo chí khác ở Anh.

Nếu bạn có thắc mắc nào liên quan đến những nội dung đóng góp cho sanxbt.com, xin xem Các Thắc Mắc Thường Gặp.

Để có thể tham dự hoặc đóng góp nội dung vào một chương trình cộng đồng được chọn lọc nào đó của sanxbt.com (trong đó có các diễn đàn) có thể bạn phải đăng ký. Tất cả các thông tin cung cấp cho sanxbt.com qua việc đăng ký hoặc qua một liên hệ nào đó với sanxbt.com sẽ được thu thập, lưu trữ và dùng theo đúng các qui định về Quyền Riêng Tư của sanxbt.com.

Quy định Diễn đàn
Bạn đồng ý tham gia cộng đồng sanxbt.com theo những Quy định dưới đây:

1. Ý kiến của bạn:

Các đóng góp phải văn minh, lịch sự.

Không có hành vi quậy phá, lăng mạ: ý kiến phải mang tính xây dựng, lịch sự.

Nội dung không gây chướng tai, gai mắt: diễn đàn không chấp nhận các ý kiến mang giọng phỉ báng, hăm dọa, khiếm nhã về tình dục hay sắc tộc.

Độc giả mọi lứa tuổi và khả năng đều có thể tham gia cộng đồng sanxbt.com

sanxbt.com không chấp nhận thư rác (spam) hay những ý kiến không liên quan chủ đề đặt ra. Quý độc giả cũng vui lòng đừng gửi nhiều lần một ý kiến hay nhiều ý kiến tương tự nhau.

Không gửi ý kiến mang tính chất quảng cáo.

Các ý kiến không viết bằng tiếng Việt có thể không được đăng tải.

Không mạo danh

Không dùng tên truy cập không phù hợp (khiếm nhã, quấy rối…)

Không lạm dụng chức năng khiếu nại. Nếu bạn lạm dụng, tài khoản của bạn có thể bị khóa.

2. Tài khoản của bạn ở sanxbt.com:

Nếu bạn dùng nhiều tài khoản với mục đích gây rối diễn đàn hoặc người khác, chúng tôi có thể xóa bỏ tài khoản của bạn.

Tài khoản phải được đăng ký bằng một email mà bạn thường sử dụng, để ban quản trị có thể gửi thư cho bạn. Tài khoản đăng ký thông qua email người khác hoặc email tạm thời có thể bị đóng mà không thông báo trước. sanxbt.com có thể yêu cầu người dùng xác nhận lại tài khoản nếu chúng tôi tin rằng họ sử dụng email không hợp lệ.

sanxbt.com có quyền đóng tài khoản nếu người dùng bị xem là sử dụng proxy IP để che giấu việc tạo nhiều tài khoản ở sanxbt.com, hoặc nếu một người dùng bên ngoài Anh quốc lại giả vờ đang ở Anh, hoặc phá rối dịch vụ của chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

3. An toàn

Quý vị không nên tiết lộ thông tin cá nhân hay về người khác trên diễn đàn sanxbt.com.

4. Yêu cầu pháp lý

Không được đăng tải hay chia sẻ tài liệu, thông tin có tính phỉ báng, bôi nhọ trên diễn đàn. Điều này bao gồm văn bản, hình ảnh, video, hoặc audio.

Quý vị đồng ý chỉ đăng tải hay chia sẻ ở diễn đàn những đóng góp của chính mình. Người dùng không được vi phạm bản quyền, đạo văn, hay xâm phạm các quyền của sanxbt.com hay bên thứ ba bao gồm bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, quyền riêng tư.

5. Nếu bạn dưới 16 tuổi:

Xin vui lòng có sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ trước khi tham gia cộng đồng sanxbt.com.

Không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân hay về người khác (ví dụ trường học, số phone, tên đầy đủ, địa chỉ nhà hay email).

6. Trường hợp vi phạm:

Nếu quý vị không tuân thủ các quy định diễn đàn, sanxbt.com có thể liên lạc để thông báo vì sao đóng góp của quý vị đã bị từ chối hoặc biên tập lại.

Nếu quý vị đăng tải hay chia sẻ nội dung không hợp lệ, hoặc quấy rối trang sanxbt.com một cách liên tục hoặc nghiêm trọng, sanxbt.com có thể dùng mọi thông tin có được về quý vị để ngăn chặn vi phạm. Điều này có thể bao gồm thông báo cho bên thứ ba như cơ quan, trường học, hoặc nhà cung cấp email về các vi phạm đó.

sanxbt.com giữ quyền xóa bất kỳ đóng góp nào, hoặc có hành động với các tài khoản ở sanxbt.com vào bất kỳ lúc nào, hoặc vì bất kỳ lý do nào.

Miễn trừ trách nhiệm:
Đa số nội dung trên diễn đàn sanxbt.com được các thành viên cộng đồng tạo ra. Quan điểm bộc lộ là của họ và không phải của sanxbt.com, trừ phi được nói rõ. sanxbt.com không chịu trách nhiệm cho nội dung đăng tải của các thành viên trên sanxbt.com, hay nội dung của các trang web thứ ba có thể được đọc thông qua sanxbt.com. Các đường dẫn tới trang web thứ ba từ sanxbt.com không đồng nghĩa sự ưng thuận của sanxbt.com.

sanxbt.com không bảo đảm tính kịp thời, trọn vẹn hay hiệu suất của trang web hay nội dung. Mặc dù chúng tôi cố gắng bảo đảm rằng mọi nội dung do sanxbt.com cung cấp là chính xác vào lúc đăng tải, nhưng sanxbt.com không giữ trách nhiệm vì bất kỳ sai sót, hay nội dung không chính xác trên trang web.

Không có gì trong những điều khoản này hạn chế hay xóa bỏ trách nhiệm của sanxbt.com trước cái chết hoặc thương tật cá nhân gây ra bởi sự cẩu thả được chứng minh của sanxbt.com. Ngoại trừ điều này, sanxbt.com sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát hay thiệt hại sau đây (dù những thiệt hại hay mất mát đó có được biết trước, thấy trước hay không): (a) mất dữ liệu; (b) mất lợi nhuận; (c) mất việc hay công ty; (d) mất cơ hội; (e) mất cảm tình hay thương tổn cho danh tiếng; (f) mất mát của các bên thứ ba; hoặc (g) bất kỳ thiệt hại trực tiếp, đặc biệt, hay mang tính hậu quả xuất phát từ việc sử dụng sanxbt.com.

sanxbt.com không bảo đảm rằng các chức năng trên sanxbt.com sẽ hoạt động liên tục hay không có lỗi, rằng các nhược điểm sẽ được sửa, hay sanxbt.com hoặc server của trang không có virus. Trách nhiệm của quý vị là thực thi những thủ tục cần thiết cũng như kiểm tra virus để bảo vệ tính chính xác của dữ liệu.

Các điểm chung
Nếu có điểm nào trong các điều khoản này bị cho là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thực hiện do luật pháp của bất kỳ tiểu bang hay đất nước nào nơi các điều khoản này được nhằm hiệu lực, thì theo mức độ và phạm vi quyền tài phán cho rằng điểm đó là bất hợp pháp, không hợp lệ hay không thể thực hiện, điểm đó sẽ được bỏ và xóa khỏi các điều khoản này

Việc sanxbt.com không thể hay chưa thể thực hiên bất kỳ quyền nào trong các điều khoản này không có nghĩa là sanxbt.com không có quyền thực hiện quyền đó.

Việc sử dụng trang sanxbt.com phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện ở Anh, phải được diễn giải theo đúng luật pháp Anh và phụ thuộc vào quyền phán xét duy nhất của tòa án Anh.

Nếu có thắc mắc về những điều khoản sử dụng này, bạn có thể gửi Telegram cho chúng tôi @sanxbt.