Facebook chính thức mở lại quyền quảng cáo cho “Coinbase”

CEO của Coinbase vừa mới đây đã công bố, nền tảng của họ vừa được Facebook cho phép hiển thị quảng cáo trở lại.

Khi thị trường tiền ảo bắt đầu bùng nổ vào năm ngoái với hàng chục đến hàng trăm công ty tiền ảo quảng bá sản phẩm của họ thông qua các mạng xã hội.

Tuy nhiên, sự lan rộng của scam và thiếu hiểu biết của người dùng dã dấy lên lo ngại buộc Google, Twitter và Facebook đưa ra lệnh chặn quảng cáo với các công ty ICO.

Theo bài đăng lúc trước, Facebook quyết định hủy bỏ các lệnh cấm liên quan đến tiền ảo và trở thành mạng xã hội đầu tiên buông tha tiền ảo sau 6 tháng

Theo luật mới, Facebook sẽ triển khai một hệ thống mới để đảm bảo chỉ có các công ty đáng tin cậy và có thể chạy các chiến dịch quảng cáo. Các nhà quảng cáo sẽ được yêu cầu giấy phép và các chứng nhận liên quan đến sản phẩm mà họ quảng cáo để người dùng tránh khỏi scam.

Điều quan trọng cần lưu ý là, ICO và các quảng cáo giao dịch nhị phân vẫn bị cấm để bảo vệ người dùng.

Coinbase trở thành công ty đầu tiên cho phép chạy lại quảng cáo

Hôm thứ Tư, Brian Armstrong, CEO của Coinbase, tiết lộ rằng Coinbase cuối cùng đã được cho phép chạy quảng cáo trên Facebook và chia sẻ sự phấn khích của mình trên Twitter :

“Facebook đã cấm quảng cáo tiền ảo hồi đầu năm nay, chúng tôi tự hào thông báo rằng Coinbase đã được Facebook đưa vào sách trắng cho phép giới thiệu đến người dùng hệ thống tài chính mở”

Coinbase là công ty tiền ảo đầu tiên được Facebook cho phép chạy lại quảng cáo, do trở thành một trong những nền tảng tiền ảo được biết đến nhiều nhất trong thị trường

Nhiều người cho rằng Brian Armstrong sẽ tận dụng lợi thế tiến phong này để quảng bá các sản phẩm được ra mắt gần đây như Coinbase Pro, Coinbase Index Fund và Coinbase Custody .

Tiềm năng chấp nhận rộng rãi

Việc sửa đổi điều luật liên quan đến quảng cáo tiền ảo có thể là dấu hiệu cho thấy chu kì chấp nhận tiền ảo, công nghệ blockchain đã bắt đầu.

Theo thống kê, Facebook có hơn hai tỷ người dùng hàng tháng biến nó trở thành mạng xã hội lớn nhất trên thế giới.

Có khả năng Coinbase sẽ chi kha khá các chiến dịch quảng cáo trên Facebook sắp tới để thu hút hàng triệu người dùng.

 

Trả lời