Giá trị 5 token tăng vọt nhờ… Coinbase.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt tăng nhẹ vào thứ sáu, nhưng có 5 token thoát khỏi số phận đó và tăng vọt nhờ một thông báo mới từ Coinbase rằng họ đang nhắm đến việc thêm hỗ trợ cho các đồng coin này vào nền tảng.

Đầu ngày hôm nay, sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San Francisco thông báo rằng họ đang tham gia thảo luận với các ngân hàng và các nhà quản lý ở nhiều khu vực về tính pháp lý trong việc thêm hỗ trợ cho năm token mã hóa mới: Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT), Lumen Stellar (XLM), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX).

Sau khi học được từ các sai lầm trong quá khứ, công ty đã chọn đưa ra thông báo trong nội bộ và bên ngoài cùng một lúc để giảm tác động của nó đối với thị trường và tự bảo vệ mình trước những cáo buộc về giao dịch nội gián.

Coinbase cũng nhấn mạnh rằng không có mốc thời gian cụ thể khi nào những tài sản này sẽ được niêm yết, cũng như thực tế rằng có thể sẽ có một số tài sản bị hạn chế hoặc không được hỗ trợ tại một số nơi, đặc biệt là ở các khu vực có tính pháp lý hạn chế.

Không mấy ngạc nhiên khi giá trị 5 tài sản được Coinbase đề cập bắt đầu tăng cao ngay lập tức sau thông báo. Trong số 100 đồng tiền điện tử hàng đầu, các tài sản này được xếp hạng là 5 trong số 7 token hoạt động tốt nhất trong ngày.

Đồng coin biểu diễn tốt nhất trong nhóm là 0x, hiện đang tăng gần 29% trong 24 giờ lên hơn 0.99 USD. BAT đã tăng hơn 22% lên 0.33 USD. Trong khi đó, Zcash tăng 21% lên 186 USD.

Cardano và Stellar có ngày biểu diễn không tốt bằng 3 coin trên, lần lượt tăng 11% và 9% lên 0.14 USD và 0.20 USD. Tuy nhiên, điều này không đáng ngạc nhiên vì chúng là hai đồng tiền duy nhất trong nhóm có vốn mã hóa thị trường trên 3 tỷ USD. Zcash – đồng tiền điện tử có mức vốn hóa lớn tiếp theo – chỉ có giá trị 807 triệu USD.

Đáng chú ý là Coinbase tiếp tục giữ sức ảnh hưởng lớn đối giá tiền điện tử. Trước đó, Coinbase – đã niêm yết Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin – cũng đã nói rằng nó có kế hoạch hỗ trợ token Ethereum Classic và ERC-20 (trong đó BAT và 0x sẽ là token đầu tiên). Công ty cũng đã tuyên bố ý định mua lại các giấy phép cần thiết để niêm yết các tài sản được các nhà quản lý của Hoa Kỳ phân loại là chứng khoán.

Trả lời