Nền tảng Augur chuẩn bị triển khai mainnet.

Augur – một nền tảng thị trường dự đoán phi tập trung được xây dựng trên Blockchain Ethereum – đang được làm các công tác chuẩn bị để khởi chạy mainnet (mạng chính) vào ngày 9 tháng 7 lúc 11:01 (theo giờ PST).

Augur đã huy động được 5.5 triệu USD trong năm 2015 bằng cách cung cấp token REP của mình cho cộng đồng. Augur là một trong những ICO đầu tiên được xây dựng trên blockchain Ethereum và đã được phát triển kể từ đó.

Thị trường dự đoán phi tập trung

Nền tảng này cho phép người dùng dự đoán kết quả của hầu hết bất kỳ sự kiện nào trong tương lai của thị trường tiền điện tử. Người dùng có thể tạo thị trường cho một sự kiện và sau đó, thương nhân có thể mua cổ phiếu trên các kết quả có thể xảy ra. Vào cuối của sự kiện, phí thanh toán được thanh toán dựa trên kết quả. Nền tảng này có một mô hình giải quyết xung đột sẵn có và nó khuyến khích người giữ token REP sửa bất kỳ thông tin sai lệch nào để đảm bảo tính chính xác của thông tin thế giới thực trong tầm tay. Toàn bộ quy trình được tiến hành theo cách ngang hàng mà không có bất kỳ bên tập trung nào.

Thị trường dự đoán được xem như một công cụ hiệu quả để đưa ra quyết định bởi vì không giống như việc đưa ra quyết định theo cách truyền thống – nơi tin tức chỉ được lấy từ một nguồn duy nhất, các thị trường dự đoán phi tập trung kiểu này cho phép người dùng tiếp cận thông tin từ sự khôn ngoan của đám đông. Điều này có nghĩa là thị trường dự đoán “kiểu mới” này cho phép mọi người đưa ra quyết định và đặt cược vào một kết quả mà họ cho là tiềm năng từ những hiểu biết của chính mình.

Sau khi mainnet được khởi động, hợp đồng thông minh hiện tại đang giữ các token REP sẽ bị đóng băng và số dư sẽ tự động được chuyển sang hợp đồng thông minh mới. Việc di chuyển dự kiến ​​sẽ được hoàn thành suôn sẻ sau một vài giờ khởi động.

Tuy nhiên, người dùng có token gửi trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như EtherDelta và IDEX được khuyến khích rút tiền và đưa sang một ví khác hoặc sàn giao dịch tập trung.

Trong một tuyên bố đăng trên blog chính thức:

Nếu bạn có REP trong các hợp đồng trên sàn Ether / ForkDelta hoặc IDEX – bạn phải rút tiền trước khi di chuyển vào thứ hai, ngày 9 tháng 7 lúc 11:01 sáng (theo giờ PST) để nhận được REP mới trong quá trình di chuyển…

Người dùng không giữ token trên các sàn giao dịch phi tập trung thì không cần phải làm gì để chuẩn bị cho buổi ra mắt.

HackerOne – một công ty bảo mật dựa có trụ sở ở San Francisco – đang quản lý tiền thưởng cho dự án Augur. Sửa các lỗ hổng nghiêm trọng trên nền tảng sẽ được nhận thưởng lên tới 200.000 USD.

Augur chắc chắn là một trong những dự án đầy tham vọng nhất trong hệ sinh thái Ethereum . Vitalik Buterin – người sáng lập Ethereum – là một trong những cố vấn đầu tiên được lên “tàu”. Sẽ rất thú vị để xem cách nền tảng này sẽ thực hiện việc khởi chạy mainnet như thế nào.

 

Trả lời