Những bước tiến phát triển tiếp theo của TRUCKCOIN

Với sự phát triền một cách nhanh chóng. TruckCoin đang dần trở thành những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tiền kỹ thuât số đang hot gây sốt trên toàn cầu .

Bằng sự kiên trì và sự nỗ lực công ty đang phát triền một cách lớn mạnh hơn xây dựng hệ thống trên toàn cầu cùng với sự đồng hành của các nhà đầu tư trên toàn thế giới đã tin tưởng và đầu tư cùng với công ty để càng một lớn mạnh hơn .

TruckCoin được ra mắt vào năm 2014 nhưng đã có những kế hoạch phát triển đến hè năm 2019

Cụ thể vào năm 2017 Truckcoin đã cho ra mắt đồng tiền của công ty đó là TRKCS. Lượng vé bán ra đã đạt kỉ lục khi đã sold out toàn bộ trong vòng 5 phút. TruckCoin cho phép các nhà đầu tư tự mining để có coin và có thể trao đổi trên sàn giao dịch. Cụ thể ngày 1/1/2018 đồng coin đã được lên sàn

Với kế hoạch phát triển là hè năm 2018 công ty sẽ phân phối không tập trung sẽ ra măt phần mềm ứng dụng chạy song song giữa máy tính và điện thoaị. Giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm , liên kết trao đổi các đồng coin và giao dịch trên các sàn khác .

Đến nay Truckcoin công ty đã được lập ra tạo ra hàng hàng nghìn công việc trên khắp thế giới. Công ty xuất hiện trong nhiều lĩnh vực từ kinh tế như Truckcoin cho đến những Start-up công nghệ mang đến giải pháp Blockchain đến với Internet of Things (Mạng lưới vạn vật kết nối qua Internet).

Ngoài nhiều công ty lớn cũng đang dần chấp nhận đồng tiền ảo và thử nghiệm với Blockchain nhằm gặt hái những lợi ích nó đem lại. Tiêu biểu là amazon .

Trả lời