Sẽ có sân bay đầu tiên trên thế giới chấp nhận thanh toán crypto nhờ quỹ đầu tư từ Binance?

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

Binance, gã khổng lồ trong ngành công nghiệp cryptocurrency, mới đây đã đầu tư 2,5 triệu USD vào một Startup ở Úc – có khả năng mở cửa cho các lựa chọn thanh toán bằng tiền mã hóa cho du khách tại các sân bay quốc tế.

Binance đã ký hợp đồng với TravelbyBit , một công ty có trụ sở tại Queensland cung cấp giải pháp thanh toán công nghệ blockchain cho các công ty ngành du lịch.

Theo một thông cáo báo chí chung, Binance và đối tác mới của mình sẽ xem xét để tạo ra hệ thống thanh toán điểm bán hàng (POS) blockchain-powered tại các sân bay lớn trên thế giới.

Caleb Yeoh, Giám đốc điều hành của TravelbyBit, tuyên bố, “Chúng tôi đang làm việc với các sân bay và nhà bán lẻ sáng tạo nhất, những người muốn cung cấp cho người tiêu dùng các tùy chọn thanh toán phi truyền thống của họ”.

Đầu năm nay, công ty đã thông báo rằng “du khách từ khắp nơi trên thế giới giờ đây có thể thanh toán bằng tiền kỹ thuật số tại Sân bay Brisbane , sân bay tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới”.

Là một phần của hệ thống thanh toán của TravelbyBit, các thương gia tại Sân bay Brisbane có nhiều nhà hàng đến cửa hàng lưu niệm và phục vụ cho tất cả các khách đến và khởi hành qua nhà ga quốc tế của sân bay.

Nền tảng thanh toán hiện tại của TravelbyBit hiện đang hỗ trợ các giao dịch bằng Bitcoin , Ethereum và Litecoin . Theo các điều khoản của thỏa thuận đầu tư, công ty Úc cũng sẽ thêm hỗ trợ cho đồng Binance Coin vào nền tảng của họ.

Bang Queensland, trước đây đã trao cho TravelbyBit một khoản trợ cấp tăng trưởng kinh doanh 71.000 USD, đã bày tỏ sự ủng hộ cho thỏa thuận này. Theo thông cáo báo chí, Bộ trưởng Bộ Cải cách và Du lịch của Queensland, Kate Jones nói: “Thật tuyệt khi thấy một công ty địa phương hợp tác với một trong những công ty đa quốc gia được thành lập nhất trong hệ sinh thái blockchain.”

Công ty này đã hợp tác với hơn 150 thương nhân trên khắp nước Úc để chấp nhận các loại tiền tệ kỹ thuật số và đang tìm cách sử dụng khoản đầu tư mới để mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc và biến Australia thành điểm đến du lịch thân thiện với người dùng trên khắp thế giới.

Vào tháng Giêng, TravelbyBit đã xuất bản một câu chuyện về Robert , một nhà đầu tư Bitcoin tám mươi tuổi của Singapore, người đã đi du lịch Úc bằng crypto.