TRON vẫn giữ được mức tăng trưởng tốt

Giá Tron tăng mạnh so với đô la Mỹ vào ngày chủ nhật và kéo dài đến sáng hôm nay do được hỗ trợ bởi các yếu tố cơ bản mạnh mẽ, trong khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang có xu hướng trì trệ.

Các chỉ số kỹ thuật

Theo dữ liệu có sẵn trên Bitfinex, token TRX của Tron đã có lúc tăng đến 8.5% so với USD, trong khi các đồng tiền điện tử hàng đầu khác – bao gồm Bitcoin và Ethereum – có xu hướng giảm. Theo quan điểm kỹ thuật, TRX / USD đã vượt lên trên mức trung bình động gần và trung hạn của nó, trong khi chỉ báo RSI và Stochastic của cặp này cũng cho thấy sự mở rộng tăng điểm tiềm năng. Trong biểu đồ dưới đây, người ta có thể nhận thấy xu hướng 100H MA (thể hiện bằng màu xanh) vượt qua trên 200H MA (được mô tả bằng màu đỏ). Sự giao nhau cho thấy xu hướng tăng mạnh.

Các yếu tố cơ bản khiến giá tăng

Yếu tố 1: Sự ra mắt mượt mà của mainnet

Tron gần đây đã bắt đầu di chuyển từ ERC20 đến tiêu chuẩn TRON20 – một đồng xu bản địa cho mainnet độc lập của Tron. Tính đến nay, việc di chuyển được báo cáo là chạy trơn tru, với 351 nút và chiều cao khối là 9,294,675 đang được di chuyển. Vòng này có sự hỗ trợ từ Binance, Gate.io, Max, Bitfinex, HitBTC và các sàn giao dịch hàng đầu khác.

Yếu tố 2: Mua lại BitTorrent

Justin Sun – người sáng lập dự án nội dung web phi tập trung – gần đây đã xác nhận việc mua lại BitTorrent, với hơn 150 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Các suy đoán cho biết sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư trong việc mua lại token TRT-BitTorrent có thể ảnh hưởng đến cuộc biểu tình được đề cập ở trên.

Yếu tố 3: TRON khởi chạy máy ảo

Một yếu tố thiết yếu khác có thể khiến giá TRON đi lên như một cái thang máy là sự ra mắt của Máy ảo Tron (hay TVM). Testnet mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 7, và theo thông báo mới nhất của công ty, nhanh hơn Ethereum đến 80%. Nếu những gì Tron tuyên bố là đúng, thì dự án có thể thu hút các nhà phát triển hiện đang sử dụng Ethereum để chạy và tạo ra các hợp đồng thông minh.

Yếu tố 4: Sự thổi phồng xung quanh dự án bí mật

Những nhà phát triển Tron cho biết sẽ công bố một dự án bí mật cùng với sự ra mắt của TVM. Theo Justin Sun, dự án bí mật của họ sẽ thêm hơn 100 triệu người dùng hoạt động vào nền tảng Tron. Cộng đồng hiện vẫn chờ đợi một sự bất ngờ, thậm chí một số người cho rằng Tron sẽ hợp tác với Alibaba – một công ty thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc.

Nguyên tắc cơ bản của Tron có thể thay đổi không?

Bất chấp sự cường điệu theo sau đà tăng TRX / USD, nhiều người dùng đã bày tỏ mối quan tâm của họ về phong cách Tron công bố mọi thứ trước khi hành động.

Chỉ có ngày 31 tháng 7 mới có câu trả lời về hành động giá tạm thời của TRX. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi câu chuyện này để cập nhật thêm.

 

Trả lời