WaltonChain hợp tác với Hàn Quốc để phát triển blockchain

Viện Walton Blockchain vừa ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KSA) để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ blockchain. 

Động thái này là nỗ lực mới nhất trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hàn Quốc trên bước đường trở thành cường quốc blockchain trong Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

 

Cường quốc phương Đông

 

Tuần trước, công ty quản lý chuỗi cung ứng Internet Of Thing (IoT) là Waltonchain đã khai trương viện nghiên cứu công nghệ và blockchain ở Seoul, Hàn Quốc. Viện Walton Blockchain nhằm mục đích thúc đẩy nghiên cứu và phát triển trong công nghệ blockchain, cũng như tìm kiếm và giáo dục các nhà lãnh đạo trong ngành.

Hôm qua, trên blog chính thức của công ty, Waltonchain đã công bố quan hệ đối tác với Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc. KSA là tổ chức thuộc Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc, được thành lập để thúc đẩy quản lý chất lượng và năng suất trong các lĩnh vực khoa học công nghệ.

 

Hợp tác cùng phát triển

 

Waltonchain và KSA có một số mục tiêu đầy tham vọng mang lại lợi ích và tiến bộ quy mô lớn trong ngành công nghiệp blockchain nếu chúng thành công.

Ưu tiên hàng đầu của cú bắt tay này là giáo dục. CEO của KSA là Lim Hyeon Cheol khẳng định mạnh mẽ ưu tiên này:

“Thành tựu trong giáo dục blockchain là ưu tiên hiện tại của chúng tôi. Việc ươm mầm các tài năng blockchain là nền tảng cho sự phát triển của công nghệ này trong tương lai.”

Trả lời