$1,2 Tỉ Bán Ra Khiến Giá Bitcoin Giảm

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (1 đánh giá, trung bình: 4,00 trên 5)
Loading...

Một lượng giao dịch Bitcoin khổng lồ – có thể là bán tháo – khiến Bitcoin giảm xuống mức thấp dưới $8000 vào 24 tháng 9.

“Hoảng Loạn Ngắn Hạn”

Đó là kết luận Byte Tree, nơi cung cấp dữ liệu về hoạt động giao dịch trong 24 giờ.

Một viễn cảnh mới về tuần hỗn loạn cho các nhà đầu tư Bitcoin. Họ đã xem tiền điện tử lớn nhất giảm tới 20% chỉ sau vài giờ.

Theo Byte Tree, một giao dịch từ ví cá nhân đến một sàn giao dịch trị giá $1,2 tỷ đã kích hoạt sự sụt giảm. Điều này đã gây ra một phiên bán ra hoảng loạn.

“Có vẻ như các giao dịch chuyển tiền lớn được thực hiện từ ví sang một sàn giao dịch và sau đó được bán ra”, các quan chức đã bình luận trong một chủ đề Reddit.

Trong một bình luận khác, họ đã thêm thông tin bổ sung về cách chuỗi sự kiện hình thành.

“Lượng bán ra tăng dần, lượng mua vào thì tối thiểu. Giao dịch lớn trên blockchain $1,2 tỷ vào lúc 3 giờ chiều BST tương quan với việc giảm giá (vì sổ đặt hàng đã hoàn tất)”, họ giải thích.

Có vẻ như đây là điểm bùng phát, đã gây ra sự hoảng loạn trong thời gian ngắn.

Bí ẩn tranh chấp về hashrate Bitcoin

Khi thống kê giao dịch nhỏ, các số liệu tiền điện tử nổi tiếng khác đang xua tan những huyền thoại rằng Bitcoin đã mất đi sự ổn định kỹ thuật.

Hashrate Bitcoin dường như giảm 40%. Ban đầu, các nhà bình luận cho rằng có gì đó không ổn. Những thay đổi bí ẩn đang diễn ra ở cấp độ cơ bản.

“Đây là một tường thuật sai”, những người khác đã phản bác. Bản thân Hashrate là vô lượng và biểu đồ dữ liệu chỉ là ước tính.

Việc giảm hashrate trên các biểu đồ có thể xảy ra do thời gian chặn chậm hơn và không tương thích với các công cụ khai thác.

“Hashrate bị lỗi là không thực tế”, sáng lập Summa One James Prestwich tóm tắt.

Christopher Bendiksen, người đứng đầu nghiên cứu tại CoinShares, tiếp tục:

Nếu bạn nhìn vào các biểu đồ ước tính hàm băm phổ biến, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tăng đột biến cả lên và xuống. Điều này không có nghĩa là hashrate đang tăng hoặc giảm nhanh chóng, nó chỉ đơn giản là một tích phương sai số vốn có trong khai thác PoW.

Ông đã thêm các biểu đồ hashrate có thể trực tiếp đo lường.

Vào thời điểm đăng bài, các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm vẫn cảm thấy bồn chồn về triển vọng ngắn hạn của Bitcoin. BTC / USD kéo xuống dưới $8400, giảm 14,1% trong ngày.

Nguồn: Bitcoin
 

One thought on “$1,2 Tỉ Bán Ra Khiến Giá Bitcoin Giảm

  • 27 Tháng Chín, 2019 at 9:39 chiều
    Permalink

    Có vẻ quý cuối năm năm nào cũng vậy nhỉ?!?

Comments are closed.