$4.2 Triệu Tài Trợ Nền Tảng Quản Lý Tiền Điện Tử

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

PayPal đã dẫn đầu vòng tài trợ $4.2 triệu cho nền tảng quản lý rủi ro tiền điện tử TRM Labs.

Trong thông cáo báo chí ngày 19/11, TRM Labs đã thông báo rằng họ đã bảo đảm được $4.2 triệu trong vòng đầu tư của PayPal, với sự tham gia của các nhà đầu tư hàng đầu khác bao gồm Capital, Blockchain Capital, và Y Combinator.

Xây dựng giải pháp để ngăn chặn gian lận và tội phạm tài chính

TRM Labs, được thành lập vào năm 2018, nhằm hỗ trợ các tổ chức tài chính trên khắp nước Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Châu Á Châu Âu bằng cách đo lường, giám sát và giảm thiểu rủi ro tiền điện tử. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu pháp lý và giúp hợp lý hóa việc tuân thủ Chống Rửa tiền (AML).

CTO của TRM Labs và đồng sáng lập Rahul Raina nói rằng khoản đầu tư của PayPal vào công ty cho biết: “Cam kết liên tục để đảm bảo an toàn và tuân thủ trong bối cảnh thanh toán kỹ thuật số phát triển và đổi mới.”

Tài trợ của TRMTHER mang lại tổng số tiền của họ tăng lên $5.9 triệu và sẽ cho phép TRM phát triển đội ngũ khoa học dữ liệu kỹ thuật, mở rộng sang các thị trường mới và đẩy nhanh phát triển sản phẩm. Esteban Castaño, đồng sáng lập và CEO của TRM Labs cho biết:

“Tại TRM, chúng tôi được thúc đẩy bởi niềm tin cơ bản rằng tiền điện tử và blockchain có thể dân chủ hóa quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và trao quyền cho hàng tỷ người. Bằng cách xây dựng các giải pháp để ngăn chặn lừa đảo tiền điện tử và tội phạm tài chính, chúng tôi cho phép tầm nhìn này và xây dựng một hệ thống tài chính an toàn hơn cho hàng tỷ người.”

TRM đã nhận được bảo đảm $1.7 triệu từ Blockchain Capital vào tháng 1

TRM đã thông báo vào đầu năm rằng họ đã đóng một vòng cấp vốn với tổng trị giá $1.7 triệu, dẫn đầu là công ty đầu tư Blockchain Capital có trụ sở tại Mỹ. Tapas Capital, Green D Ventures và The MBA Fund: ” Các nhà đầu tư thiên thần chiến lược cũng đã tham gia vào vòng này”.