Binance Cloud Cho Phép Người Dùng Tạo Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Trong Vòng 5 Ngày

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

Nền tảng Binance Cloud mới được phát hành của Binance có thể hơi khác so với những gì ngành công nghiệp tiền điện tử mong đợi tính năng mới.

Sau khi người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) lần đầu tiên gợi ý về việc giới thiệu Binance Cloud vào ngày 8 tháng 2, dịch vụ mới đã được phát hành chính thức vào ngày 17 tháng 2, nhằm vào mục tiêu cho phép người dùng thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử mới.

Gói gọn trong một để khởi chạy một sàn giao dịch tiền điện tử

Theo thông báo, Binance Cloud sẽ đóng vai trò là nền tảng cơ sở hạ tầng tất cả trong một để khách hàng và đối tác triển khai các trao đổi tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ, bảo mật, thanh khoản cũng như dịch vụ lưu ký hàng đầu của Binance. Giải pháp này cũng hỗ trợ bảng điều khiển để quản lý tiền, chức năng đa ngôn ngữ, cũng như một loạt các cặp giao dịch và danh sách tiền điện tử.

Giải pháp đám mây dành riêng cho trao đổi mới của Binance sẽ cung cấp cho người dùng phương pháp thiết lập nền tảng tiền điện tử tại các thị trường địa phương của họ. Các tính năng của Binance CloudTHER bao gồm thị trường giao dịch tiền điện tử và giao dịch tương lai cũng như tích hợp API ngân hàng địa phương và các dịch vụ trao đổi ngang hàng từ fiat đến tiền điện tử. Trong tương lai, Binance Cloud có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng như đặt cược, dịch vụ giao dịch qua quầy cũng như phát hành mã thông báo với nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Người dùng khởi chạy một sàn giao dịch tiền điện tử trong vòng ba đến năm ngày

Nói về Binance Cloud trong một cuộc phỏng vấn, CZ đã phác thảo rằng dịch vụ mới sẽ đặc biệt nhắm mục tiêu đến mọi người ở các khu vực chưa được Binance bao phủ. CZ nói rằng Binance Cloud sẽ cho phép những người đó điều hành các sàn giao dịch của riêng họ tại các thị trường địa phương khác xa so với Binance, cả về mặt văn hóa lẫn văn hóa hoặc chỉ là kiến ​​thức khôn ngoan cho đến nay.

Giám đốc điều hành Binance cũng nói rằng Binance Cloud sẽ cho phép bất kỳ đối tác nào thực hiện một cuộc trao đổi trong vòng ba đến năm ngày trong trường hợp nếu các chế phẩm khác được thực hiện theo thứ tự. Theo thông báo ban đầu, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn đầu tiên được cung cấp bởi Binance Cloud sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2020.

Mở khóa tiền điện tử cho mọi người

CZ cũng chỉ ra rằng Binance Cloud là sáng kiến ​​đầu tiên thuộc loại này, tuyên bố:

Cloud Binance Cloud là bộ sản phẩm trước đây bị thiếu trên thị trường […] Chúng tôi rất mong muốn chia sẻ trải nghiệm chất lượng của Binance thông qua các thương hiệu, cộng đồng và thị trường khác nhau trên toàn cầu.

CZ không chắc chắn là người ban đầu đã nghĩ ra ý tưởng về Binance Cloud, thực tế rằng đó không phải là anh ta. Giám đốc điều hành Binance nói thêm rằng nguồn gốc của ý tưởng không quan trọng bằng thực thi. CZ nhấn mạnh rằng Binance Cloud nhằm mục đích cho phép mọi người truy cập vào tiền điện tử và đóng góp vào việc áp dụng toàn cầu. CZ nói:

Chúng tôi muốn cho phép nhiều đối tác của mình truy cập vào tiền điện tử hơn, để những người khác có thể làm điều này cùng với chúng tôi trong việc cho phép mọi người truy cập vào tiền điện tử. Vì vậy, khái niệm đằng sau Binance Cloud là chúng tôi muốn cung cấp một nền tảng nơi những người khác có thể giúp chúng tôi kích hoạt quyền truy cập vào tiền điện tử. Vì vậy, đó thực sự là ý tưởng đằng sau nó.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Binance đã xin giấy phép hoạt động tại Singapore. Có trụ sở tại Malta, Binance giờ đây sẽ cố tình mở rộng sự tuân thủ quy định của mình bằng cách mua giấy phép từ Cơ quan tiền tệ Singapore.

Tham khảo: Cointelegraph