Bitman Antminer S19 Đã Được Bán Hết Và Không Xuất Xưởng Trước Ngày 11 Tháng 5

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Công ty khai thác Bitcoin ASIC lớn nhất thế giới, Bitmain, đã bán hết đợt bán hàng Antminer S19 nội địa đầu tiên trong vòng 24 giờ nhận đơn đặt hàng.

Vào ngày 23 tháng 3, Bitmain tweet rằng họ đã mở ra giai đoạn bán hàng nội địa đầu tiên cho Antminer S19 được chờ đợi từ lâu – trước khi bán hết cùng ngày.

Antminer S19 sẽ xuất xưởng kể từ ngày 11 tháng 3

Phiên bản đầu tiên của Antminer S19 sẽ có tốc độ băm 95 terahash mỗi giây (TH / s) và hiệu suất năng lượng 4,5 ± 5% joules mỗi terahash (J / TH), trong khi Antminer S19 Pro có tốc độ băm là 110 TH / s và hiệu suất năng lượng là 29,5 ±% 5 J / TH. Phiên bản thứ hai của cả hai S19 sẽ có hàm lượng hashrate giảm 5 TH / s.

S19 thông thường có giá khoảng $2180 đô la trong khi bản pro có giá $2920. Bitmain tuyên bố rằng doanh số bán hàng quốc tế sẽ đến sớm.

Những khách hàng đã mua được vòng đầu tiên có thể mong đợi hàng về trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 20 tháng Năm.

Bitmain bị buộc tội khai thác trước

Với việc giảm một nửa Bitcoin (BTC) hiện đang được dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 5, ngày giao hàng ước tính cho các của Bitmain đã thu hút sự tham gia của cộng đồng khai thác.

Nhiều ý kiến ​​phản hồi về thông báo của Bitmain, khẳng định rằng công ty đã chọn ngày để họ có thể khai thác bằng cách sử dụng ASIC thế hệ tiếp theo mà không cần cạnh tranh trước khi đợt chia thưởng khối tiếp theo xảy ra.

Jason Urgo, CEO của công ty phân tích truyền thông xã hội Social Blade, đã đăng:

Vận chuyển ngày 11 tháng 5. Gee tôi tự hỏi tại sao bạn chọn ngày đó LOL. Tôi nghĩ rằng các bạn nói rằng bạn không sử dụng chúng trước khi phân phối? Hoặc là chỉ để đảm bảo rằng những người bạn có cho bạn tận dụng tối đa trước khi bạn gửi những thứ này.

Một người dùng đăng bài mỉa mai thêm vào: “họ không sử dụng nó. Họ chỉ kiểm tra nó để đảm bảo chất lượng.”

Tham khảo: Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *