Cá Tháng Tư Token Giấy Vệ Sinh Trên CoinMarketCap

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

Đó là Cá tháng Tư trên CoinMarketCap, vì trang web dữ liệu tiền điện tử đã thấy khối lượng lớn cho Token mới là Giấy Vệ Sinh.

Việc liệt kê các loại tiền điện tử theo thứ tự giá trị vốn hóa thị trường, CoinMarketCap, Mã thông báo giấy vệ sinh (TPT) được liệt kê là số 0 trên danh sách của mình vào ngày 31 tháng 3, cho thấy nguồn cung đã hết hàng.

Mặc dù nó vẫn còn 31 tháng 3 ở một số nơi trên thế giới, nhưng ngày chơi khăm hàng năm đã đến các khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Một chút nồng ấm trong thời gian khó khăn

Ngày Cá tháng Tư năm 2020 đến giữa nỗi sợ coronavirus và thị trường giảm.

Trong bối cảnh các chính phủ thế giới khác nhau bảo mọi người ở nhà, cũng như lo lắng về nguồn cung, mọi người đã lên kệ, mua số lượng lớn giấy vệ sinh. Nhu cầu như vậy đã gây ra sự thiếu hụt.

Token giấy vệ sinh CoinMarketCap, nằm ở mức giá là $1,64, tăng 1,123,97% trong 24 giờ qua, với khối lượng $ 41,758.500.000.

Biểu đồ mã thông báo cho thấy tài sản gần đây đã hoàn thành một mô hình hai đáy đẹp, trong lịch sử đã dẫn đến các cuộc tăng giá.

Nhấp vào mã thông báo sẽ hiển thị “Wipe Paper”

Việc tự khai thác mã thông báo sẽ dẫn đến “Wipe Paper” – một trò đùa trên các White Paper bắt đầu tiền điện tử.

Các chi tiết viết giấy vệ sinh qua các thời đại, dẫn đến người tiêu dùng ngày nay, đã dự trữ nhiều hàng hóa hơn kể từ cuối năm 2019.

“Wipe Paper” TPT có đề cập đến token giấy vệ sinh, khai thác các “hợp đồng smut”, chào hàng trực tuyến, giới thiệu và airdrop, hoặc ISO. Bài viết liệt kê Tổng nguồn cung 8 tỷ mã thông báo, có sẵn để mua trên Sàn giao dịch Shitake, vào ngày 1 tháng 4.

Mã thông báo giấy vệ sinh cũng tuân thủ quy định. Quy trình KYC hoạt động với tiêu chuẩn không có thật của chúng tôi, tạo điều kiện cho mỗi KYC của người dùng rằng họ có thể tự xóa, vì người dùng không thuộc loại này không thể để tham gia bán mã thông báo.

Tham khảo: Cointelegraph