Đội Sony và IBM để Bảo mật Dữ liệu Giáo dục với Blockchain

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Sony đã phát triển một nền tảng giáo dục mới với sự hợp tác của IBM sử dụng blockchain để bảo mật và chia sẻ hồ sơ học sinh, hai hãng đã công bố ngày hôm nay. Thông qua công ty con Sony Global Education, tập đoàn điện tử Nhật Bản dự kiến ​​sẽ ra mắt dịch vụ vào năm tới. Nền tảng này là sản phẩm IBM Blockchain, được chính thức ra mắt hồi tháng 3. Nền tảng này sẽ cho phép các nhà giáo dục trao đổi thông tin về tiến bộ và thành tích của học sinh. Sony, theo thông báo, đang chú ý đến các trường tiểu học và các cơ sở giáo dục bậc cao như những người sử dụng sản phẩm mới. Sắp tới, Sony cho biết họ muốn phát triển các dịch vụ giáo dục bổ sung, với nền tảng blockchain hoạt động như lớp chia sẻ dữ liệu bên dưới tất cả. Masaaki Isozu, chủ tịch của Sony Global Education, cho biết trong một tuyên bố:

“Công nghệ Blockchain có tiềm năng gây ảnh hưởng đến các hệ thống trong nhiều ngành công nghiệp, và lĩnh vực giáo dục cũng không phải là ngoại lệ khi dữ liệu giáo dục được lưu trữ an toàn trên blockchain và chia sẻ giữa những người sử dụng được phép.”

Sony tiếp tục gợi ý rằng họ đang xem xét các ứng dụng chặn đứng trong các lĩnh vực chuỗi cung ứng và hậu cần, cho thấy rằng nó sẽ tiếp tục khám phá công nghệ này cho các trường hợp sử dụng trong tương lai. “Tập đoàn Sony cũng đang xem xét những cách đổi mới để sử dụng công nghệ blockchain. Nó sẽ tiếp tục đánh giá hệ thống này trong tương lai vì nó hướng tới việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực khác nhau”, công ty cho biết.