Giá Bitcoin tiếp tục giảm nhẹ, toàn thị trường vẫn chìm trong không khí ảm đạm.

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã tăng 1.4%, từ 7.410 USD đến 7.550 USD, sau khi đồng coin này chứng kiến sự tăng đột biến về khối lượng mua. Nhưng nó không thể giữ được mức giá này và quay lại mức 7.289,35 vào sáng hôm nay. Bên cạnh đó, toàn thị trường tiền điện tử vẫn chìm trong không khí ảm đạm khi đã phải vật lộn để cố gắng ghi lại bất kỳ một sự chuyển động lớn nào.

Trong khi nhiều nhà đầu tư trong đó có Tom Lee và John McAfee, đã tỏ ra lạc quan về sự tăng trưởng ngắn hạn của Bitcoin, thì theo đề xuất của nhà nghiên cứu tiền điện tử Willy Woo, nhiều khả năng giá Bitcoin sẽ giảm xuống mức thấp hơn 6.000 USD.

Woo nói:

tôi nghĩ chúng ta sẽ phải chứng kiến bitcoin trượt về mức 5.500 – 5.700 usd, tôi không nghĩ bitcoin có thể giữ được mức 7.000 usd. nhiều khả năng chúng ta sẽ cần cho bitcoin thời gian để nó cân bằng lại một chút, trước khi nó quay trở lại đà tăng. tháng 6 này có thể chúng ta sẽ chứng kiến điều ấy.

Dựa trên xu hướng giảm mạnh của Bitcoin, chỉ số NVT cao và biến động, Woo cho rằng không chắc Bitcoin sẽ có mức tăng lớn từ mức hiện tại để trở lại vùng 8.000 USD.

Nhà đầu tư tiền điện tử và đồng sáng lập Blocktower – Ari Paul đã nêu lên quan điểm tương tự vào ngày 25/5, ông cho rằng do giai đoạn hiện tại, tính vững chắc của khối lượng thấp, một sự gia tăng đột ngột về khối lượng và giá cả khó có thể xảy ra.

Khối lượng Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử vẫn tương đối thấp kể từ giữa tháng 5, khi giá Bitcoin bắt đầu giảm sau khi kiểm tra vùng 10.000 USD. kể từ ngày 24/5, khối lượng giao dịch Bitcoin vẫn ở mức thấp đáng kể so với tháng 4 và đầu tháng 5.

Tom Lee – người đã cho rằng giá trị Bitcoin sẽ tăng 70% sau hội nghị đồng thuận năm 2018 tại New York – vẫn giữ dự đoán 25.000 USD cho Bitcoin trong ngắn hạn.

tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư tổ chức đã bị thu hút và dành nhiều sự quan tâm đến thị trường tiền điện tử, nhưng họ chưa thực sự tham gia vào lĩnh vục này vì vẫn còn một số điều không chắc chắn. nhưng chính những sự quan tâm này sẽ là một lý do mạnh mẽ khiến bitcoin trở lại.

Lee tin rằng một số quy định rõ ràng sẽ dẫn các nhà kinh doanh / tổ chức đầu tư vào thị trường và ngay cả khi các nhà đầu tư tổ chức bước vào thị trường, thì vẫn sẽ mất nhiều tháng để họ quyết định đổ một dòng tiền lớn vào đây.