Giao dịch Coincheck của nhật bản đầu tư vào Crypto và ICOs

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giao dịch bitcoin của Nhật Bản Coincheck đã đưa ra một chương trình đầu tư để giúp các công ty mới thành lập tham gia kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số hoặc đang chạy một đợt chào bán tiền cổ (ICO). Ngoài khoản tài trợ khoảng 50 triệu yên cho mỗi trường hợp, giao dịch sẽ cung cấp cho họ những tư vấn “phát triển, công nghệ và pháp lý” và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Chương trình đầu tư Coincheck

Coincheck, một trong những trung gian trao đổi bitcoin lớn nhất của Nhật, họ đã công bố chương trình đầu tư  để sử dụng các quỹ tích lũy của mình để đầu tư vào các công ty mới thành lập. Số tiền và thời lượng của các khoản đầu tư chưa được công bố, nhưng trao đổi đã cho thấy rằng nó có thể là “khoảng 50 triệu yên (khoảng $ 450,000) cho mỗi trường hợp,” tùy thuộc vào đầu tư.

Được thành lập vào năm 2012, Coincheck hiện đang có 71 người và có vốn đầu tư 92 triệu yên. Việc trao đổi là thành viên của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản cũng như Hiệp hội tiền điện tử Nhật Bản. Coincheck có lợi nhuận với doanh thu từ bốn nguồn; Phí giao dịch, phí đòn bẩy ký quỹ, mức chênh lệch, và hoa hồng 1% từ các nhà cung cấp dịch vụ thương gia.

Chương trình mục tiêu và kết quả

 Kế hoạch phát triển thị trường tiền điện tử  và block chain bằng cách hình thành quan hệ đối tác với các đối thủ khác bao gồm nhà cung cấp dịch vụ, nhà phát triển và người dùng. Coincheck cho biết chương trình đầu tư mới của mình nhằm vào các công ty hay cá nhân mà:

  • Phát triển và cung cấp các dịch vụ sử dụng công nghệ blockchain.
  • Phát triển và cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số.
  • Đang có kế hoạch hoặc xem xét việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICOs).
  • Phát triển và cung cấp các dịch vụ liên quan đến “fintech”.

Mục tiêu tổng thể của chương trình này là tăng cường sử dụng đồng tiền kỹ thuật số và blockchains, COO và đồng sáng lập Yusuke Otsuka nói với Techcrunch Japan rằng thêm sự gia tăng của các trường hợp sử dụng đồng tiền kỹ thuật sẽ dẫn đến sự mở rộng kinh doanh trao đổi của Coincheck. Công ty khẳng định :

Khi bắt đầu kinh doanh một loại tiền tệ, chi phí học tập rất cao trở thành một rào cản cho các doanh nghiệp tiền tệ  khó có thể bắt đầu kinh doanh.

Hỗ trợ dịch vụ bao gồm

Ngoài việc hỗ trợ tiền tệ, Coincheck đã giải thích trên blog rằng chương trình mới này đưa ra lời khuyên về phát triển và công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, quản lý kinh doanh và các luật liên quan trong các lĩnh vực khác.

“Chúng tôi cung cấp phát triển, công nghệ và bí quyết pháp lý về tiền tệ”, cuộc trao đổi mô tả, thêm rằng bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ này, nó sẽ giúp khởi nghiệp ở giai đoạn khởi đầu. Điều này sẽ dẫn đến sự mở rộng sớm hơn của thị trường kỹ thuật số và thị trường blockchain.”