Miễn Trừ Trách Nhiệm

SanXBT.com là trang san sẻ tin tức nhanh nhất, mới nhất và kiến thức đầu tư về tiền điện tử, tiền kỹ thuật số đặc biệt là Bitcoin. Những thông tin đăng tải trên trang web này chỉ nhằm cung cấp hướng dẫn chung về các vấn đề đang được quan tâm. Việc áp dụng và ảnh hưởng của các quy định pháp luật có thể khác nhau trong những tình huống cụ thể liên quan. Do tính chất thay đổi của luật, quy tắc và quy định và những rủi ro tiềm ẩn qua hình thức truyền thông bằng công nghệ thông tin nên những thông tin đăng trên trang web này có thể bị trì hoãn, bỏ sót chưa chính xác hoặc chưa được xác thực. Theo đó, xin hiểu rằng tác giả và bên xuất bản các thông tin trên trang web này không nhằm mục đích cung cấp nội dung tư vấn hay dịch vụ liên quan đến vấn đề pháp lý, đầu tư rủi ro, hoặc các tư vấn và dịch vụ chuyên môn khác. Do đó, quý vị không nên sử dụng những thông tin này thay cho nội dung tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia tư vấn về đầu tư, phân tích, pháp lý hay các chuyên gia tư vấn chuyên môn khác.

SanXBT.com luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên trang web này được lấy từ những nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với mọi sai sót hay bỏ sót hoặc hệ quả nào từ việc sử dụng những thông tin này. Mọi thông tin đăng tải trên trang web này được giữ “nguyên trạng”; chúng tôi không đảm bảo về tính đầy đủ, chính xác và tính cập nhật hoặc hệ quả từ việc sử dụng thông tin này, và không đảm dưới bất kỳ hình thức nào, dù được nêu rõ hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn các bảo đảm về việc áp dụng, tính thương mại và tính phù hợp cho một mục đích cụ thể. Nội dung và hình ảnh có thể sẽ thay đổi, bị xoá hoặc cải tiến thường xuyên mà không cần báo trước.

Giá cả trên Website SanXBT.com cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị giao dịch trao đổi.

SanXBT.com không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu, và những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết của SanXBT.com