OpenNode Cho Phép Thanh Toán Từ Tiền Mặt Thành Bitcoin (sử dụng Apple Pay)

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

Khởi nghiệp OpenNode vừa đạt được quyền truy cập vào Apple Pay, theo người đứng đầu bộ phận tiếp thị của công ty khởi nghiệp, Ryan Flowers.

Có thể là một lợi ích cho những ai muốn nắm giữ bitcoin, vì nó cho phép mọi người chi tiêu đô la Mỹ thông qua tài khoản fintech thông thường được quy đổi thành Bitcoin cho người bán.

Khoản thanh toán tiền mặt (fiat) của khách hàng đi qua đối tác OpenNode, Wyre, chuyển đổi sang bitcoin (BTC) và gửi vào ví của người bán. Người bán có thể đăng ký để trải nghiểm phiên bản ở giai đoạn thử nghiệm, trước khi áp dụng rộng rãi trong vài tháng tới.

Họ [người mua hàng] đưa thông tin thẻ vào tiện ích mà OpenNode đang sử dụng, trong một số trường hợp, thông tin thẻ có thể đã được lưu trữ, ví dụ như với Apple Pay của bạn, ông Jack Jia, giám đốc bán hàng của tổ chức Wyre, nói. Vì vậy, tất cả những gì người dùng làm là nhấp vào nút Mua bằng Apple Pay của Google để mua hàng với tiền mặt (fiat) mà người bán sẽ được nhận dưới dạng Bitcoin.

Bây giờ người mua sắm có thể chi tiêu tiền mặt (fiat) tại các cửa hàng trực tuyến cho người bán có thể nhận bitcoin. Điều này giả định rằng người mua sẵn sàng mất thêm vài giây để mang lại lợi ích cho người bán, thay vì kiểm tra mà không có nút bitcoin.

“Khách hàng của chúng tôi giữ một số hoặc hầu hết các khoản thanh toán của họ bằng bitcoin. Họ muốn tiếp xúc với bitcoin”, Giám đốc điều hành của OpenNode , Af Nam Rahman, cho biết trong số 5.000 người dùng đã đăng ký với startup cho đến nay. Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa xa xỉ đang đăng ký.

Ryan Flowers cho biết người mua sắm không muốn chi tiêu Bitcoin vì tính không ổn định, tuy nhiên nhu cầu nhận tiền điện tử không hề giảm. Cụ thể, Rahman cho biết công ty đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh nhất vào năm 2020 từ các thương nhân ở Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Ông cho biết OpenNode xử lý một vài giao dịch Bitcoin trị giá vài triệu đô la một tháng cho các thương nhân. Ban đầu sẽ triển khai tính năng Apple Pay cho một số ít của hàng trải nghiệm.

“Chúng tôi đã triển khai nó một cách chậm rãi để đảm bảo tỷ lệ các khoản bồi hoàn không cao”, Ryan Flowers cho biết. Đây là các khoản thanh toán có tranh chấp mà các công ty thẻ tín dụng trả lại cho người tiêu dùng.

Vào thời điểm này trong năm tới, Wyre và OpenNode hy vọng sẽ bổ sung thêm tính năng quản lý ngân quỹ đầy đủ cho các thương nhân, ông Jia nói. Bằng cách dựa vào Wyre, với giấy phép chuyển tiền, OpenNode sẽ cung cấp cho các thương nhân một tài khoản tiết kiệm Bitcoin, nơi họ có thể kiếm lãi và thanh toán hóa đơn. Jia cho biết đây sẽ là dịch vụ cung cấp các chức năng tương tự như ngân hàng, với tùy chọn rút tiền Bitcoin sang ví cá nhân.

Ngay bây giờ, chúng tôi không nhìn vào doanh thu nhiều như xây dựng cơ sở hạ tầng, theo ông Jia Jia, tham khảo thẻ ghi nợ và Apple Pay. Đây là tất cả các lớp trên cùng của hệ thống ngân hàng, vì vậy việc kết nối các mạng đó với mạng bitcoin thông qua cơ sở hạ tầng là quan trọng hơn ngay bây giờ.

Apple chưa cung cấp bất kỳ ý kiến gì từ thời điểm đăng bài.