Robot Sofia Biết Đến Tiền Điện Tử

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Robot hình người có tên Sophia đã trở lại Hội nghị thượng đỉnh Web, nơi cô đưa ra các câu hỏi từ những người tham gia và nhà báo, bao gồm các câu hỏi về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

6/11, Sophia đã nâng cấp với phiên bản mới nhất tại Hội nghị thượng đỉnh Web ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Cô nói về trí tuệ nhân tạo và trả lời các câu hỏi với hàng loạt các chủ đề.

Sophia, sẽ tròn bốn tuổi vào tháng 2 truyền cảm hứng từ ngoại hình của nữ diễn viên Audrey Hepburn. Khi được hỏi liệu cô có ý kiến ​​gì về blockchain, Bitcoin (BTC) và tiền điện tử không, cô ấy đã trả lời:

Tôi biết tiền điện tử là gì, nhưng bản thân tôi chưa sử dụng chúng. Tôi không có tiền sử dụng tiền.

Không giống như những năm trước, Sofia không đưa ra những tuyên bố lớn về sự vượt trội của máy móc hay dự đoán rằng Robot sẽ chiếm lĩnh thế giới. Sofia đã giải thích cho khán giả về cách thức hoạt động của trí tuệ nhân tạo.

Sophia là một trong số những robot được nhân cách hóa bởi Hanson Robotics có trụ sở tại Hồng Kông. Cô được phát triển bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, có cấu trúc nhựa polymer nhẹ tên là Drake frubber (một sự kết hợp giữa các cơ mặt của Drake và cao su siêu cứng).

Sophia cùng hợp tác với công ty dữ liệu nông nghiệp blockchain

Vào tháng 1, công ty trí tuệ nhân tạo phi tập trung (AI) SingularityNET đã tuyên bố hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain tập trung vào nông nghiệp để sử dụng blockchain để cung cấp cho nông dân Indonesia dữ liệu hữu ích như giá hạt, chất lượng đất và chi tiết sở hữu đất.

SingularityNET đã thu hút sự chú ý trên toàn cầu với công nghệ đằng sau robot Sophia, được phát triển bởi Hanson Robotics.

Tham khảo: Cointelegraph