Sacramento Kings ra mắt bộ sưu tập tiền điện tử

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Đội bóng rổ Sacramento Kings NBA đã hợp tác với CryptoKaiju để ra mắt các bộ sưu tập tiền điện tử.

16 tháng 10, Sacramento Kings đã công bố một sự hợp tác mới với người tạo ra đồ chơi Kaiju dựa trên Ethereum, CryptoKaiju. Công ty sẽ tặng 100 bộ sưu tập Kaiju phiên bản limited trong suốt mùa bóng rổ 2019-2020.

Mỗi bộ sưu tập được hỗ trợ bởi một token đặc biệt, có nghĩa là không có hai cái nào giống nhau. 15 trong số những đồ chơi này sẽ đi kèm với một trải nghiệm hoặc giải thưởng độc đáo, chẳng hạn như ghế ngồi bên cạnh, các tour du lịch VIP và hàng hóa có chữ ký, trong số những thứ khác. CTO Sacramento Kings Ryan Montoya cho biết:

    Chúng tôi rất vui mừng được mang những bộ sưu tập độc đáo, phiên bản limited và trải nghiệm nhập vai đến người hâm mộ. Chúng tôi luôn tìm cách để đi đầu trong việc tăng cường tương tác với fan hâm mộ. Sự hợp tác này với CryptoKaiju là một cơ hội thú vị cho fan hâm mộ sử dụng công nghệ và nội dung sáng tạo.

Theo như tin tức tuần trước đội bóng rổ NBA đang tung ra một chương trình phần thưởng dựa trên blockchain trong ứng dụng trò chơi, Call the Shot, cũng sẽ phát hành trong mùa giải sắp tới.

Sacramento Kings đã chấp nhận Bitcoin từ năm 2014

Sau khi hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử lớn BitPay, đội bóng rổ NBA đã trở thành một trong những đội thể thao đầu tiên chấp nhận Bitcoin (BTC) cho cửa hàng đội của mình từ năm 2014. Vào tháng 8 năm 2019, Dallas Mavericks bắt đầu chấp nhận BTC như một phương tiện thanh toán cho vé trận đấu và hàng hóa.