Thí Điểm Bỏ Phiếu Dựa Trên Blockchain

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

Ai đó đã cố gắng can thiệp vào thí điểm bỏ phiếu dựa trên blockchain ở West Virginia.

Ngoại trưởng Tây Virginia, Mac Warner cho biết đã có một nỗ lực không thành công để vi phạm chương trình thí điểm. Đây là giải pháp bỏ phiếu di động của quân đội, trong suốt kỳ bầu cử năm 2018.

Mặc dù thông tin cụ thể không thể được tiết lộ và vụ việc đang được Cục Điều tra Liên bang (FBI) xem xét. Warner cho biết không có phiếu bầu nào bị thay đổi, bị ảnh hưởng, bị xem hoặc có bất kỳ can thiệp nào.

Được phát triển bởi Voatz, công ty khởi nghiệp blockchain được hỗ trợ bởi Medici. Nhà sản xuất ứng dụng di động đã khai thác cung cấp cho công dân và nhân viên quân sự được triển khai ở nước ngoài một cách an toàn để bỏ phiếu. Ứng dụng này sử dụng nhận dạng khuôn mặt, vân tay và lưu trữ biên nhận phiếu bầu do cử tri xác minh trên một sổ cái bất biến.

Hệ thống làm việc theo thiết kế như dự định. Nỗ lực tấn công đã được phát hiện, ngăn chặn và báo cáo với chính quyền, Giám đốc điều hành của Vo Voatz, Nimit Sawhney.

Các địa chỉ IP của tin tặc đã được chuyển cho FBI để xem có quy kết tội phạm hay không. CNN đã cho rằng các địa chỉ có thể là của các sinh viên theo học khóa an ninh bầu cử của Đại học Michigan.

Nguồn: CD