Thị Trường Bò (Bitcoin Bull) Đang Đến

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

Bitcoin kết thúc tuần trước bằng một đợt bán tháo. Đẩy giá xuống dưới mức $8k và giảm gần 2,5% trong cả tuần. Gần với đáy của phạm vi giao dịch, Bitcoin đã tăng trở lại vào sáng nay cùng với các loại tiền điện tử khác.

Với ý nghĩ đó Bitcoin đang ở ngã rẽ, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các khung thời gian chính để thử và xác định xem Bitcoin có chạm đáy không.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần

Giá Bitcoin đóng cửa cuối tuần đã không thể đáp ứng đủ để lấy lại cân bằng đã mất sau khi phá vỡ từ mức $9,500 tuần trước. Với sự đồng thuận chung cho thấy có nhiều rủi ro cho giảm giá hơn là tăng. Bất chấp những tâm lý giảm giá này, đường trung bình động 100 tuần (WMA) và hỗ trợ hàng tuần trước đó vẫn tiếp tục cung cấp đủ thông tin để “cầm máu” và giúp thị trường phản ứng sáng nay.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày

Nhìn kỹ hơn vào biểu đồ hàng ngày cho thấy Bitcoin đã giao dịch nhanh hơn vào sáng sớm. Bitcoin nhanh chóng phục hồi để lấy lại thế thượng phong $8k và giữa phạm vi giao dịch.

Việc đóng cửa trên mức $8,160 có nghĩa là lợi nhuận của ngày thứ Hai sẽ hoàn toàn đảo ngược vào Chủ nhật và thể hiện một ngọn nến đảo chiều. Điều này có nghĩa là xác suất kiểm tra lại đỉnh của phạm vi chính đối với mức tăng lên đến $8,500. Điều này trái ngược hoàn toàn với hành động giảm giá vào Chủ nhật.

Nguồn: CT