UAE Tài Trợ $16K Cho Cuộc Thi Blockchain

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

Bộ Phát triển Cộng đồng Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập (MOCD) tổ chức cuộc thi phát triển phần mềm blockchain lĩnh vực xã hội.

Blockchain thúc đẩy nhận thức và chăm sóc xã hội

6/10, Emirates News Agency hãng thông tấn chính thức đưa tin. MOCD công bố cuộc thi Cuộc thi Blockchain trên mạng xã hội của họ với tổng giải thưởng là $16,300.00 khuyến khích phát triển các ứng dụng. Dựa trên blockchain phục vụ mục đích giáo dục, xã hội và giải trí.

Bài dự thi được mở cho đến 20/2/2020, với việc Blockathon mời các lập trình viên, nhà thiết kế đồ họa và giao diện tranh tài trong việc xây dựng phần mềm blockchain cho các lĩnh vực nhận thức và chăm sóc xã hội. Cuộc thi được MOCD công bố trong Tuần lễ Công nghệ GITEX được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai ngày 6/10 đến 10/10.

Theo báo cáo, MOCD sẽ thưởng cho người chiến thắng cuộc thi bằng tiền mặt UAE, dirham (AED), hạng nhất 30,000 AED ($8,200), vị trí thứ hai và thứ ba sẽ nhận được 20,000 AED ($5,400) và 10,000 AED ($2,700). Danh sách người thắng cuộc sẽ được công bố trong Tháng đổi mới UAE vào tháng 2 năm 2020.

Trong cuộc thi “Xã hội Blockchain” có lưu ý những người tham gia sẽ được thử thách phát triển các ứng dụng hỗ trợ blockchain trong một khoảng thời gian giới hạn và sẽ không được phép sử dụng các phần mềm và ứng dụng được thiết kế sẵn.

MOCD chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện các chính sách xã hội và pháp luật tại UAE. Đồng thời MOCD giám sát các tổ chức phúc lợi xã hội và đưa ra các chính sách nhất định liên quan đến hôn nhân và các khía cạnh khác của cuộc sống ở UAE.

Nắm lấy cơ hội blockchain

MOCD đang tìm cách cải thiện sự phát triển xã hội ở nước này bằng cách phấn đấu để đạt được các mục tiêu chương trình tầm nhìn quốc gia, Emirates Vision 2021. Các chủ đề chính cho sự phát triển kinh tế và xã hội UAE, kêu gọi chuyển sang đa dạng hóa Nền kinh tế tri thức. Vào tháng 11 năm 2018, Bộ Xã hội UAE đã đưa ra khái niệm dựa trên blockchain ProximaX Sirius. Đây là một động thái để bắt đầu thực hiện các sáng kiến ​​blockchain.

Tháng 9, Bộ Y tế và Phòng chống UAE đã đưa ra một hệ thống blockchain để ghi lại và chia sẻ dữ liệu chăm sóc sức khỏe. Đầu năm, Sở đất đai Dubai, bộ phận bất động sản của Hội đồng điều hành Dubai, hợp tác với Ngân hàng Mashreq có trụ sở tại UAE để phát hành một nền tảng thế chấp dựa trên blockchain.

Nguồn: CT