Video Trang Trại Khai Thác Bitcoin $10 Triệu USD Chìm Trong Biển Lửa

dở tệdởhayrất haytuyệt vời (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

Sáng sớm ngày 30/9, một đoạn video dài 9 phút được đăng trên Twitter cho thấy một trang trại khai thác bitcoin lớn đang bị thiêu rụi. Các nguồn tin cho biết trang trại khai thác thuộc về công ty Innosilicon và các giàn khai thác trị giá khoảng 10 triệu đô la đã bị thiêu trụi.

$10 triệu USD tan thành mây khói

Vào thứ Hai, dân tiền điện tử đã chia sẻ một video trên Twitter. Nội dung về một đám cháy lớn đang tàn phá một trang trại khai thác Bitcoin. Video đầu tiên được chia sẻ vào lúc 10 giờ sáng. Người khai thác bitcoin đầu tiên Marshall Long. Anh ta đã tweet: “Trung tâm dữ liệu ở Innosilicon tan thành mây khói – Dovey Wan đã xem chưa?”. Vài giờ sau, Dovey Wan hiện là đối tác sáng lập tại công ty nắm giữ tài sản tiền điện tử Primitive Ventures. Anh ta cũng chia sẻ một đoạn video dài hơn về vụ cháy ở Trung Quốc. Wan tuyên bố: Vì [Marshall Long] đã gây ra nó. Đây là cảnh quay thực sự của một trang trại lớn ở địa phương bị bắt lửa. Một máy khai thác trị giá 10 triệu USD bị thiêu trụi hoàn toàn.

Được biết rằng lỗi do hệ thống dây điện và các UPS không tốt. Trụ sở chính của Innosilicon, nằm ở Vũ Hán. Đây là một trung tâm thương mại bên sông Dương Tử và sông Hán. Một vài người đã tiếp cận với Innosilicon trên Twitter. Công ty chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào tại thời điểm đăng tin.

Nguồn: Bitcoin